8 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý cho biết hơn 80% đàn ông đã có gia đình có ít nhất 1 lần ngoại tình. Đa số đàn ông ai cũng ham của lạ, dễ dàng mắc vào lưới tình. Vậy làm sao để nhận biết được chồng mình có đang ngoại tình? Đội ngũ các chuyên gia tư vấn tâm lý chúng tôi đã điều tra và thống kê một số dấu hiệu ngoại tình sau:

8 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

8 dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình

1. Chú ý ngoại hình hơn

Chồng bạn có những thay đổi khác thường như việc chăm chút ngoại hình hơn bình thường từ tóc, quần áo, dùng nước hoa (trước kia không dùng),… là một dấu hiệu cần chú ý vì đây cũng có thể là anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn khác giới.

2. Có nhiều cuộc hẹn

Bạn đang cảm thấy công việc của anh ấy bỗng nhiên xáo trộn hơn trước như: có nhiều cuộc hẹn, cuộc họp đột xuất vào ngày nghỉ, thời gian nghỉ phép, buổi tối… Đừng bỏ qua điểm này bởi đây cũng có thể là cái cớ để chồng bạn đi gặp gỡ người tình.

3. Chi tiêu không rõ ràng

Chồng bạn chi tiêu nhiều hơn, có những khoản chi không rõ ràng và không muốn cho bạn biết. Điểm này bạn cũng cần lưu tâm bởi có thể anh ấy đang đầu tư vào mối quan hệ mới.

4. Sử dụng điện thoại nhiều hơn và Cài mật khẩu điện thoại,máy tính cá nhân

Trước kia chồng bạn có thể bạ đâu vứt điện thoại ở đó, giờ đây thường xuyên sử dụng bên cạnh đó điện thoại còn được cài mật khẩu. Hay có tin nhắn, cuộc gọi bất thường, mỗi lúc như vậy anh ấy lại ra chỗ khác nghe máy và nhắn tin. Điện thoại bỗng dưng trở thành vật bất ly thân với anh chồng. Đây cũng là dấu hiệu ngoại tình bạn cần chú ý.

5. Tính tình thay đổi.

Chồng bạn vui buồn bất thường, đôi khi rất vui vẻ, cởi mở và dễ tính hơn bình thường, cũng có lúc nóng giận vô cớ. Quan tâm đến một số thứ phụ nữ thích nhưng những điều đó lại không phải những gì bạn thích.

6. Công việc bận rộn hơn trước một cách bất thường

Gần đây công việc của chồng bạn trở nên bận rộn khác thường, anh ấy hay đi về muộn, có những cuộc họp đột xuất, phải làm thêm giờ. Rất vội vàng và mỗi khi có cuộc gọi nào đó, rồi anh ấy nói với bạn là anh ấy bận công việc phải đi gấp. Đây cũng có thể là sự ngụy biện cho việc ngắm ngoại tình.

7. Bỗng nhiên quan tâm bạn hơn

Ngoại tình cũng làm anh ấy cảm thấy có lỗi mỗi khi nhìn thấy bạn,
tâm lý hối hận anh ta sẽ quan tâm đến bạn như một cách chuộc lỗi. Những bó hoa, món quà bất ngờ mà lâu lắm chồng bạn quen tặng bạn, đừng vì vậy mà vui quên đi biểu hiện khác thường của đối phương bạn nhé.

8. Chuyện vợ chồng có sự thay đổi khác thường

Ngoại tình sẽ làm giảm cường độ chuyện chăn gối của vợ chồng bạn bởi anh ấy còn đang tập trung vào một nơi khác.
Bên cạnh đó, một số chuyên gia tư vấn lại cho rằng ngoại tình cũng làm tăng ham muốn. Cho nên các chị em đừng vội mừng nếu như chồng mình nhiệt tình hơn mức bình thường nhé. Hãy cẩn trọng trước những thay đổi bất ngờ từ các ông chồng.

Ngoài các dấu hiệu trên bạn cũng nên để ý nếu bỗng nhiên chồng mình không đeo nhẫn cưới, hay đột nhiên có các biểu hiện khác thường.

»