Bí kíp cho chị em để chồng yêu thương vô điều kiện

Là phụ nữ thì ai cũng muốn mình là duy nhất, là quan trọng nhất trong mắt chồng mình. Nếu muốn chồng yêu thương vô điều kiện chị em cần nhanh chóng làm những điều sau.

Bí kíp cho chị em để chồng yêu thương vô điều kiện

Bí kíp cho chị em để chồng yêu thương vô điều kiện

Bạn nên cho phép mình “hư” trong chuyện vợ chồng

Bạn đã là vợ anh ấy nên đừng quá ngại ngùng chuyện ấy. Hãy tạo ra những cảm giác lạ cho anh ấy, đừng ngại ngần những cử chỉ âu yếm, quan tâm, vuốt ve chồng.
Bạn cho chàng thấy rằng bạn ngoan ngoãn bên ngoài là đủ, còn chuyện ấy bạn thật sexy và quyến rũ.

Hãy dành tặng chàng một nụ hôn vào mỗi buổi sáng

Ngày mới bắt đầu bằng những nụ hôn say đắm là cách để luôn giữ được trái tim của chàng. Bạn có thể đặt một nụ hôn dịu dàng và yêu thương trên môi trước khi anh ấy thức dậy.

Nhẹ nhàng, mềm mỏng khi nói chuyện

Cảm xúc của mỗi người được đánh giá lời nói. Âm lượng của một cuộc nói chuyện quyết định rất nhiều cảm xúc của hai người tham gia trò chuyện.

Hãy luôn giữ thái độ mềm mỏng trong giao tiếp. Cách bạn nói chuyện với người bạn đời nhẹ nhàng, dịu dàng hay khiến cho người ấy cảm thấy dễ chịu. Luôn nói chuyện với nhau tình cảm như hồi các bạn còn đang yêu, hạnh phúc vì thế sẽ bền lâu hơn.

Nắm tay anh ấy

Tình cảm sẽ ngày càng đi lên, gắn bó hơn chỉ bằng những cái nắm tay. Chẳng hạn như, nắm tay nhau trong khi đi qua đường hoặc thậm chí ở nhà khi xem TV cũng là cử chỉ để nói “em yêu anh”.

Một bữa ăn trưa ngon

Bạn đã có biết tình cảm của người đàn ông nằm một phần ở dạ dày? Hãy tận dụng tốt các cơ hội chuẩn bị cho anh ấy một bữa ăn trưa ngon trước khi đi làm. Anh ấy chắc chắn thấy được bạn là một người vợ đảm đang và là đầu bếp tuyệt vời nhất.

Đừng tiếc những lời khen đối với chàng

Ai cũng rất thích nghe những lời hay, đừng tiếc khen anh ấy khi hoàn thành một việc gì đó trước mặt người khác nó làm tăng tinh thần anh ấy. Lời khen đó sẽ khiến anh ấy sẽ thấy được rằng mình luôn được tôn trọng.

Đừng quá chi li, để ý chuyện tiền nong của chồng

Là vợ bạn có thể quản lý các khoản hoặc hỏi về số tiền anh ấy kiếm được nhưng không có nghĩa là bạn sẽ tận thu tất cả tiền của anh ấy vì đàn ông cũng cần có những khoản chi tiêu nhất định. Ví như, các cuộc xã giao của chàng: đi nhậu nhẹt cùng bạn bè, Đi chơi, sinh nhật, cưới… lắm lúc cũng phải tranh trả tiền. Đừng biến chồng mình thành kẻ ki bo trong mắt người khác khi mà cố gắng giữ tiền của các chàng.

Các chàng đưa tiền cho vợ là vì tôn trọng và trách nhiệm với gia đình, không phải vì anh ấy sợ bạn đâu nhé.

Ôm hôn chồng

Sau hôn nhân tình yêu sẽ không còn màu hồng như hồi mới yêu nhau. Tuy nhiên khi đã ở với nhau lâu, những cử chỉ hành động yêu đương trở thành một thói quen khó có thể nào bỏ được. Muốn chồng yêu thương vô điều kiện, vợ hãy ôm hôn chồng vào mỗi buổi tối hay những khi cả 2 rảnh rỗi.

Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn, rất cảm ơn vì đã ủng hộ chúng tôi.

«

»