Cách các nàng tỏ tình với chàng trai mình thích

Bạn đang thích một chàng trai và muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy? Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế thì với các nàng điều này rất khó thực hiện. Bài viết này sẽ giúp các nàng tỏ tình với chàng trai mình thích.

Cách các nàng tỏ tình với chàng trai mình thích

Cách các nàng tỏ tình với chàng trai mình thích1. Báo hiệu cho chàng biết bạn thích chàng

Các cô gái nên có tín hiệu cho chàng nhận thấy là bạn có tình cảm với anh ấy. Thông qua sự quan tâm và chăm sóc chàng các nàng có thể kèm theo những cử chỉ đầy ẩn ý như nở một nụ cười bẽn lẽn hoặc nhìn sâu vào mắt chàng và sau đó chậm rãi quay đầu đi.

2. Thổ lộ tình cảm với chàng

Tình cảm mà bạn dành cho chàng đã đủ lớn thì cách tốt nhất là bạn hẹn chàng đến một không gian yên tĩnh, lãng mạn và có thể là nơi đầy kỉ niệm giữa bạn và chàng rồi nói rằng bạn thích chàng. Bạn cần chuẩn bị trước tinh thần nếu như người ấy từ chối tình cảm của bạn. Đa phần con trai sẽ đánh giá cao sự chủ động, tự tin và thành thật của bạn.Thổ lộ trực tiếp với chàng còn cho chàng thấy bạn thực sự thích chàng nhiều như thế nào.

3. Các nàng có thể dành tặng chàng món quà ý nghĩa

Bạn có thể làm tặng chàng một món quà, đây là cách bạn tỏ tình với chàng. Bạn nên chọn món quà phù hợp với tính cách và sở thích của chàng.

Bạn có thể trang trí bên ngoài hộp quà như vẽ lên một trái tim mà trong trái tim đó có tên của hai bạn. Nhân cơ hội này bạn hãy mời chàng đi xem phim bằng cách đặt 2 vé xem phim trong hộp quà kèm theo những lời tỏ tình ngọt ngào.

4. Bạn nên lưu lại những lời yêu thương dành cho chàng bằng cách viết thư

Thời đại hiện nay, phương thức nhắn gửi chắc hẳn rất rất ít người sử dụng cách viết thư. Nếu bạn thích chàng sao bạn không nghĩ đến cách này, tuy hiện tại cách này không còn quá phổ biến nhưng nó mang lại cảm giác chân thực, lãng mạn và lưu lại kỉ niệm.Bạn hãy viết cho chàng một lá thư, nói với chàng về những suy nghĩ và cảm nhận của bạn rồi gửi đến địa chỉ nhà chàng hoặc bạn cũng có thể để nó ở nơi mà bạn biết rằng chàng sẽ tìm thấy nó, ví dụ như trong sách hoặc trong hộc bàn làm việc của chàng.

Hy vọng những cách trên sẽ giúp các nàng bày tỏ tình cảm với chàng trai mà mình thích. Chúc các bạn thành công nhé!

«

»