Cách để các chàng trai sợ mất các nàng thơ của mình

Có khi nào các nàng cảm thấy chàng hơi thờ ơ với sự tồn tại của mình? Có thể bạn biến mất mà anh ta vẫn không nhận ra? Dưới đây là cách các chàng trai sợ mất nàng thơ của mình.

Cách để các chàng trai sợ mất các nàng thơ của mình

Cách để các chàng trai sợ mất các nàng thơ của mình

1. Các nàng giả vờ nhắn tin cho chàng trai khác

Nếu chàng thật sự yêu bạn, khi thấy có chàng trai khác nhìn ra vẻ đẹp của bạn và đang muốn cướp bạn khỏi anh ấy thì chàng trai của bạn sẽ cảm thấy lo lắng. Một số điện thoại lạ hiện lên và có những cuộc nói chuyện của bạn với người khác giới, chắc chắn anh chàng sẽ sợ mất bạn, sợ rằng sẽ có người đàn ông khác thích hợp hơn, tốt hơn anh ấy đến bên bạn.

2. Cho chàng thấy bạn cũng có khoảng trời riêng của mình, không phải chàng cần là nàng có mặt

Nếu lúc nào bạn cũng chờ đợi liên lạc, thực hiện những yêu cầu mà chàng giao phó thì đã đến lúc bạn ngừng làm điều đó. Bạn nên để chàng hiểu rằng nếu không có bạn bên cạnh anh ấy sẽ như thế nào, chỉ khi có bạn bên cạnh thì mọi việc mới như mong muốn, cuộc đời này của chàng sẽ kém tốt nếu không có bạn.

3. Không thoả mãn sở thích của chàng nữa

Vì hạnh phúc của bạn và của chàng, bạn sẵn sàng làm mọi thứ anh chàng thích, kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất nếu anh ấy được vui bạn đều có thể thực hiện. Nếu bạn muốn anh ấy xem bạn quan trọng như thế nào, sợ mất bạn đến nhường nào thì bạn nên ngừng làm những điều đó ngay bây giờ. Chắc hẳn chàng sẽ nghĩ bạn còn yêu anh ấy nữa hay không?

4. Chàng nhắn tin thì các nàng không nên trả lời ngay

Bạn gái à, nếu chàng trai của bạn nhắn tin mà bạn trả lời luôn anh ấy sẽ rất vui, nhưng lâu dần khi trở thành thói quen thì anh chàng ấy lại nghĩ bạn luôn chờ đợi và sẵn sàng trả lời, luôn có mặt khi anh ấy gọi bạn, dần dần anh ta sẽ thấy tự bản thân mình quan trọng đối với bạn và giá trị của bạn dần hạ xuống. Một cách để chàng thấy tầm quan trọng của bạn và sợ mất bạn là không trả lời tin nhắn của chàng ngay lập tức. Khi đó, bạn gái sẽ ngạc nhiên về việc chàng liên tục nhắn tin, tự hỏi rằng tại sao bạn đã thay đổi và cố gắng hiểu xem liệu tình cảm của bạn có thay đổi hay không.

5. Tạo ra sự mới mẻ cho bản thân

Không biết chăm sóc bản thân, không biết làm mới mình là lỗi lớn nhất trong tình yêu mà chính bạn tạo nên. Đàn ông ai cũng thích cái đẹp, nếu đã lâu bạn không thay đổi mình thì ngay lúc này đây bạn hãy chăm sóc nhan sắc của mình. Khi đó, suy nghĩ đầu tiên trong đầu chàng là tại sao bạn lại đột ngột quan tâm nhiều về ngoại hình của mình như thế. Hơn nữa, điều này cũng sẽ giúp bạn luôn giữ được nét quyến rũ ban đầu khiến chàng không thể rời mắt và luôn sợ có một ngày sẽ mất bạn.

Hy vọng những mẹo trên sẽ khiến cho các chàng sợ mất các nàng. Chúc các nàng thành công!

«

»