Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng

Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng trong suốt gần 1 tuần tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTERS, chuyên gia kiêm huấn luyện viên Yoga Ấn Độ đã hướng dẫn các động tác yoga giảm căng thẳng, mang lại tinh thần sảng khoái và những bài học bổ ích cũng như các tinh hoa yoga ấn độ.

Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng

Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng

Tại việt nam cũng như các nước khác trên thế giới trước áp lực của cuộc sống hiện đại, nhiều người đã tìm đến với bộ môn yoga để giải tỏa căng thẳng, học cách đối mặt với nhiều loại căng thẳng, giải tỏa những bứt dứt trong lòng, những khó chịu, đắn đo trong cuộc sống xã hội và gia đình. Đó là lý do vì sao yoga đang phát triển rất nhanh và sẽ không ngừng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia yoga Ấn Độ, việc luyện tập yoga tại Việt Nam mới đang tập trung vào thể chất, chưa chú trọng tới tinh thần, đại đa số người đi tập theo tự do hoặc qua cách bạn bè giới thiệu, hoặc các trung tâm nhỏ chưa có năng lực, phẩm chất và trình độ, do vậy việc học có thể còn hạn hẹp cũng như chưa tiếp thu đầy đủ tinh túy của Yoga mang lại.

Trong khi đó, theo huấn luyện viên Yoga CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTERS thì Yoga là sự kết hợp của những nguyên tắc về mặt thể chất và tinh thần giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn, tâm tĩnh hơn và kiểm soát tốt hơn, hướng tới nhận thức bản thân tốt hơn, lọc bỏ các tố chất xấu, không tốt từ tinh thần tới thể chất, đem cho bạn một năng lượng hoàn toàn mới và tràn đầy.

Do đó, trong buổi hướng dẫn tập yoga mới nhất tại YOGA CALIFORNIA, Cùng các huấn luyện viên và hướng dẫn một số bài tập yoga đơn giản bao gồm: Yogasanas (tư thế), Pranayama (bài tập thở), Kriya (làm sạch), Mudra (cử chỉ) và Dhyana (thiền định), cũng như các bài tập từ cơ bản tới nâng cao, các bài tập từ tinh thần tới thể chất, sẽ được hướng dẫn một cách tỉ mỉ nhất, chăm chút nhất.

Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng

Cùng huấn luyện viên yoga ấn độ nâng cao sức khỏe và vóc dáng

Một huấn luyện viên lâu năm tại YOGA CALIFORNIA nhấn mạnh việc khuyên người tập nên tập yoga hằng ngày và nên kết hợp giữa thể chất và tinh thần khi tập yoga. Bởi Yoga nhấn mạnh vào mối quan hệ giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở, cũng như sự đồng bộ của hơi thở và chuyển động, chứ nó không phải là việc riêng rẽ của 2 yếu tố trên. Việc kết hợp này là chắc chắn và cần thiết để bạn có một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, làn da đẹp cũng như tinh thần thoải mái nhất trong cuộc sống.

Nhân tiện đây thầy Huấn luận viên lâu năm cũng bật mí và chia sẻ Tại CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTERS đang có giảm giá với chương trình: TINH HOA YOGA ẤN ĐỘ – SUỐI NGUỒN TUỔI TRẺ. Đăng ký tham gia khóa học tại đây các bạn sẽ được giảm tới 90% nhân dịp 10 năm thành lập chỉ còn 400.000đ cho 30 ngày đầu tiên.

Tinh hoa ấn độ - suối nguồn tuổi trẻ

Tinh hoa ấn độ – suối nguồn tuổi trẻ

Đăng ký ngay đi nhé, các bạn sẽ có được vóc dáng mình mơ ước và một tinh thần thoải mái, sảng khoái cũng như một sức khỏe dồi dào và một tình yêu yoga mãnh liệt.

«

»

Các bình luận đánh giá của khách hàng đã sử dụng

 1. Chị Đỗ Anh

  Mùng 5, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé, mình vừa đăng ký xong rồi, đã có một bạn tư vấn rất nhiệt tình và mình đã đặt lịch đến phòng tập CALIFORNIA FITNESS & YOGA CENTERS thấy rất chuyên nghiệp. chấm 9,5 điểm

 2. Chị Bích Đào

  Mùng 5, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Mình đăng ký xong cái là có 1 một gọi điện luông, rồi gửi các ảnh và thông tin cho mình, sau đó mình đến phòng tập và được anh huấn luyện viên rất chu đáo và quan tâm tỉ mỉ, vote 9.5 điểm

 3. Chị Nguyệt Moon

  Mùng 5, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Mơ ước đi mãi mà không tìm được chỗ, nay vừa vào đọc tin tức thì thấy bạn viết, cảm ơn bạn nhiều nhé. mình tới đó hôm mùng 5 rồi, khá chuyên nghiệp và huấn luyện viên rất nhiệt tình hướng dẫn.

 4. Anh Đức An

  Mùng 5, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Anh huấn luận viên nhiệt tình thế, chỉ mình từng tí một : )) mình là người mới có biết gì đâu cứ tưởng sẽ bị la mắng với chêu ghẹo nhưng không ngờ tới đó là một môi trường rất chuyên nghiệp và hòa đồng.

 5. Chị Ngọc Anh

  Mùng 4, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Ban đầu tưởng chỉ có nữ, ai dè đến đó cũng thấy các anh nam đông như quân nguyên : )) Huấn luyện viên thì đã đẹp người thì chớ lại rất nhiệt tình chỉ bảo hướng dẫn những người mới như mình và cũng như những người khác.

 6. Anh Minh Phương

  Mùng 3, Tháng 9, 2018 at 12:11 pm

  Hôm qua có ghé qua rồi, nên hôm nay mới vào comment để chia sẻ cho các bạn, môi trường tốt, đẹp, sạch, huấn luyện viên thì ưa nhìn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chỉ bảo các bạn mới cũng như cũ rất là tỉ mỉ, hướng dẫn các động tác từ cơ bản tới nâng cao, đáng quan tâm, vote 9 điểm: ))