Sự nghiệp gần như đổ vỡ chỉ vì tiếng “ngáy”

Sự nghiệp gần như đổ vỡ chỉ vì tiếng “ngáy”. Nghe tưởng chừng như chuyện đùa khi “ngáy” cũng là rào cản đi đến thành công. Là người của công chúng nên hình tượng luôn là điều quan trọng, vậy mà tôi tưởng chừng đã đánh mất nó chỉ vì thói quen ngủ ngáy.

Sự nghiệp gần như đổ vỡ chỉ vì tiếng “ngáy”

Sự nghiệp gần như đổ vỡ chỉ vì tiếng “ngáy”

Con người không ai là hoàn hảo, có người ngoại hình kém xinh nhưng tốt nết, lại có người rất xinh đẹp đổi lại tính nết không được tốt. Tôi không phải sắc nước hương trời và cũng không phải là người tối ưu về tính nết nhưng cả hai điều đó của tôi cũng được mọi người xung quanh đánh giá khá cao. Sau đây tôi muốn chia sẻ tâm sự cùng các bạn về quá khứ không mấy tốt của tôi và cũng xin phép các bạn cho tôi được giấu tên.

Tôi là 1 diễn viên, có nhan sắc, tài năng nên tôi luôn được lọt vào mắt các nhà sản xuất phim với nhiều dự án lớn. Lịch quay dày đặc, việc ăn ngủ nghỉ cùng đoàn làm phim là điều không thể tránh khỏi. Đáng tiếc là tôi lại có một tật đó chính là ngủ ngáy. Nhiều khi lịch quay liền 1 tuần trời, diễn viên như tôi đặt lưng xuống đâu là phải ngủ tranh thủ để lấy sức quay cảnh kế tiếp. Thế nhưng, tật ngủ ngáy khiến tôi không ít lần xấu hổ và mất hình tượng trước những bạn diễn cũng như cả 1 ekip.

Xịt chữa ngáy nightt comfort

Trong giới nghệ sĩ chắc các bạn cũng đoán được phần nào, chúng tôi có sự cạnh tranh khá cao. Một phần do đố kị về tài năng, cộng thêm sự may mắn trong nghề mà tôi đang có được. Cảnh quay của tôi tạm ngừng, do thấy khá mệt tôi có nghỉ một lát, đặt người xuống tôi ngủ lúc nào không hay. Điều tồi tệ của tôi xảy ra từ đây khi cái tật ngủ “ngáy” của tôi bị bạn diễn cùng đoàn (nói cách khác là đối thủ diễn với tôi) bắt gặp và quay lại cảnh tôi đang ngáy. Điều tiếp theo, chắc hẳn bạn cũng đoán được nếu ghét ai con người ta sẽ phô ra tật xấu của người kia cho mọi người biết. Vậy là đoạn video tôi đang ngủ ngáy nhanh chóng đến tay những người hâm mộ. Tuy điều này không quá hủy đi vai diễn của tôi nhưng nó luôn là đề tài gây cười cho những bà tám rảnh rỗi các bạn ạ!

Tật ngủ ngáy của tôi luôn bị các bạn diễn xì xào, nói nói cười cười sau lưng tôi. Vừa ngại vừa tủi nhưng không làm sau ngăn được mỗi khi tôi ngủ, có lần tôi cố ý đặt máy ghi âm khi ngủ để xem mình ngủ ngáy như thế nào mà làm đề tài tám chuyện mãi không thôi của mọi người xung quanh. Đúng thật là nỗi ám ảnh, đến chính bản thân tôi còn cảm thấy không hài lòng về chính mình. Tôi như rơi vào không gian đầy lạc lõng, tự lui mình vào bóng tối mỗi khi nói chuyện với đồng nghiệp.

Không đơn giản là chuyện của mấy bà tám mà tật ngủ ngáy của tôi còn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Có lần tôi nhớ rất rõ, cảnh quay trên núi, cần không gian lúc chiều tà, khi quay xong là 23h nên chúng tôi phải ngủ lại trên núi đợi trời sáng mới xuống núi. Mọi chuyện sẽ diễn ra bình thường nếu như không có tật ngáy của tôi, lẽ ra cả đoàn sẽ có giấc ngủ ngon nhưng bởi tiếng ngáy của tôi làm bạn diễn chính không thể ngủ được và bình minh cũng đến, cô bạn diễn vẻ mặt khá mệt mỏi, không thể tập trung vào cảnh diễn làm cả đoàn phải quay đi quay lại rất nhiều lần. Cũng vì chuyện này mà đạo diễn có vẻ không hài lòng về tôi, thông tin tôi ngủ ngáy cũng làm mất khá nhiều hợp đồng quảng cáo, dự án phim, thậm chí một số hợp đồng đã được ký lại bị đối tác đơn phương phá hợp đồng bởi số lượng người xem và fan của tôi bị giảm rất nhiều.

Bản thân tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ, khi 1 người nổi tiếng lại bị đồn thổi với cái tên “diễn viên ngủ ngáy”, tôi cũng đã lên mạng tìm hiểu các cách khắc phục và chữa trị, từ các bài thuốc dân gian đến các tư thế nằm, cách thở nhưng đều vô tác dụng. Một hôm, tranh thủ nghỉ đợi cảnh quay tiếp bỗng nhiên cô bạn diễn đến hẹn đi uống nước, tôi không chần chừ đồng ý nhưng trong lòng cũng nghĩ chắc hẳn cô ấy trách vì tật xấu kia của mình mà lần trước làm cô ấy bị đạo diễn trách. Nhưng suốt cuộc nói chuyện cô ấy không hề nhắc chuyện lần trước, khi ra về cô ấy có tặng tôi món quà và dặn rằng phải về nhà mới được xem. Tôi làm theo lời cô ấy, khi về đến nhà mở món quà ra tôi thấy đó là Thuốc chữa ngủ ngáy Night Comfort. Tôi cũng có tìm hiểu xem tác dụng và phản hồi từ người dùng về sản phẩm này như thế nào thì thấy rằng:

“Đây là sản phẩm với sự kết hợp các loại thảo dược thiên nhiên như: Hạt lanh, rễ cây bụt đầm lầy, rễ cây tam thảo…
Chiết xuất từ rễ cây thục quỳ và chiết xuất hạt lanh giúp phục hồi và làm cứng vùng vòm họng (nguyên nhân gây ngáy ngủ). Chiết xuất rễ cây cam thảo – bao gồm glucoza, fructose và các axit hữu cơ khác nhau, tất cả đều giúp loại bỏ đờm.

Đặc biệt, đây là loại thuốc dạng xịt, thấm qua da rất nhanh nên mang tới hiệu quả nhanh chóng.

Sản phẩm xịt Night Comfort giúp người ngáy ngủ có được giấc ngủ ngon, phục hồi độ co cơ của đường thở, hít thở. Hiệu quả ngay lập tức! Bình xịt này chứa 100% chiết xuất từ ​​thiên nhiên nên không có những hạn chế khi sử dụng. Do đó, sản phẩm này dùng được cho mọi lứa tuổi.”

Tôi đã dùng thử và đặt máy ghi âm một lần nữa. Khi tỉnh giấc tôi vội vàng bật máy lên và chú ý lắng nghe từng phút từng phút, tôi không thể tin vào tai mình là cả đêm hôm đó không có tiếng ngáy nào của tôi. Chưa tin đó là sự thật, tối hôm sau tôi nhờ mẹ ngủ cùng và nhắc mẹ chú ý khi tôi ngủ mẹ để ý xem có tiếng ngáy nào của tôi hay không. Sáng dậy vẫn thấy mẹ ngủ ngon bên cạnh, tôi không dám làm gì gây tiếng động bởi sợ bà tỉnh giấc, chắc hẳn tiếng ngáy của tôi làm bà mất ngủ cả đêm qua. Khi mẹ tỉnh giấc tôi vội vàng hỏi và bà cho tôi kết quả bất ngờ: “tối qua con không ngáy một tiếng nào”, tôi cũng nhờ bà theo dõi cùng tôi vài ngày và thấy nó hiệu quả hơn mong đợi.

Thật hạnh phúc các bạn ạ, biệt danh “diễn viên ngủ ngáy” của tôi chính thức bị xoá bỏ từ đây. Nếu bạn hoặc người thân của bạn cũng như tôi thì hãy nhanh tay loại bỏ tật ngủ ngáy bằng cách đặt hàng tại đây.

«