Tâm sự về hạnh phúc của một cô gái là như thế nào?

Đàn ông luôn cho rằng phụ nữ là trung tâm rắc rối, khó có thể hiểu và chiều lòng các nàng. Thế nhưng các anh đã bao nhiêu lần ngồi lại và lắng nghe xem người phụ nữ của mình cần gì, muốn gì hay chưa?

Tâm sự về hạnh phúc của một cô gái là như thế nào?

Tâm sự về hạnh phúc của một cô gái là như thế nào?

Các anh tự tin vào tiêu chuẩn đoán sở thích phụ nữ của mình mà thôi, nghĩ rằng các chị thích những món quà lộng lẫy, mang giá trị kinh tế. Từ đó các anh cho rằng phụ nữ chỉ ham mê vật chất và các anh cố tìm mua những thứ đắt đỏ để chiều lòng người phụ nữ của mình. Các anh đang nghĩ sai về người phụ nữ của mình rồi đó, các anh biết hạnh phúc của một cô gái là những điều gì không?

Những giọt nước mắt tức tưởi lăn dài trên má một cô gái vào đúng ngày sinh nhật của cô ấy. Cô gái buồn, buồn đến mức muốn chia tay người đàn ông của mình ngay lập tức không phải vì anh không nhớ đến sinh nhật của cô mà lý do là anh ấy không hiểu cô, không hiểu rằng cô cần gì và muốn gì. Anh chàng ấy nghĩ rằng mình có tiền nên có thể đáp ứng được tất cả những gì cô gái muốn. Hạnh phúc của phụ nữ đâu phải điều gì xa xôi, hạnh phúc với người phụ nữ đơn giản lắm các anh ạ! đi giữa đêm lạnh chỉ cần anh đưa cô ấy chiếc áo khoác tạm cho ấm người cũng đã là điều hạnh phúc, hay đi dạo phố gặp người quen của các anh mà các anh vẫn nắm chặt tay cô ấy với nụ cười trên môi cũng là hạnh phúc của cô ấy, thấy cô ấy mỏi chân, anh chủ động cõng cô ấy trên lưng, để cô ấy gác đầu vào bờ vai vững chắc của mình, lắng nghe nhịp đập của hai trái tim đang dần hòa làm một…

Các anh hay lầm tưởng rằng những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền là niềm hạnh phúc của phụ nữ nhưng không các anh à, cô gái của các anh thật sự hạnh phúc vì trong mắt các anh dù cô ấy có mặc những bộ đồ gì thì trong mắt các chàng trai của mình cô ấy vẫn luôn là đẹp nhất.

Phụ nữ thật sự thấy hạnh phúc khi cô ấy biết rằng trong tâm trí các anh luôn có hình ảnh của cô ấy. Hạnh phúc không phải là anh có nhiều hay ít tiền, mà hạnh phúc có thể là tình cờ cô ấy thấy tấm hình của mình được anh cất giữ rất kỹ trong ví của mình.

Hạnh phúc của người phụ nữ không nằm ở những bó hoa cầu kỳ, đắt đỏ mà nhiều khi chỉ đơn giản là ai đó biết được loại hoa nào cô ấy thích, chỉ cần một nhánh thôi cũng được vào buổi tối bất kì nào đó bằng tất cả niềm yêu thương,…

Cô ấy không cần anh phải có một chiếc siêu xe để đưa đón đi chơi, mà nhiều khi chỉ đơn giản là người con trai sẵn sàng chở cô ấy đi dạo khắp các con phố, dành thời gian bên cô ấy dù là nắng, mưa hay giông bão, dù là hiện tại hay tương lai, chỉ cần người ấy mãi mãi bên cô,…

Phụ nữ không cần thứ hạnh phúc hứa hẹn trên đầu môi, mà chỉ cần một cái nắm tay khi cô ấy cô đơn, một bờ vai khi cô ấy mệt mỏi, một cái ôm khi cô ấy lạnh, một vòng tay ấm áp khi cô ấy buồn, dù im lặng nhưng vẫn hiểu được lòng nhau.

Không cần một ngôi nhà tiện nghi, đẹp đẽ. Mà hạnh phúc của người phụ nữ là dưới mái nhà đó, có một người luôn yêu thương, biết trân trọng cô ấy, thấu hiểu và ở bên cô ấy những lúc cô ấy cần.

Hạnh phúc của người phụ nữ không nằm trong độ dày của xấp tiền lương mà chồng đưa cho mỗi tháng. Mà đơn giản chỉ là người ấy có thể cùng cô vào bếp nấu bữa cơm ngon gia đình, sẵn sàng làm việc nhà dù có đôi chút vụng về chỉ để cô được nghỉ ngơi. Và cô sẽ mỉm cười hạnh phúc khi người đàn ông của cô không khiến cô ngày này qua đêm khác ngồi chờ một mình bên mâm cơm lạnh lẽo bởi những lý do được gắn mác “công việc”,…

Một cô gái sẽ vui khi được người khác khen ngợi, ngưỡng mộ  mình là một con người hoàn hảo. Nhưng hạnh phúc là cho dù bản thân có thiếu sót đến đâu, vẫn có một người mỉm cười tự hào khi nói về cô ấy: “em hãy cứ là em vì anh yêu chính con người của em chứ không phải những thứ hào nhoáng bên ngoài”.

Hạnh phúc của một người con gái đơn giản lắm các anh à! Các anh có thể tự tin làm người phụ nữ của mình hạnh phúc hay không?

«

»